Xứng đáng với kì vọng

Nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và của toàn ngành; từ ngày 01 tháng 3 năm 2023 đến ngày 16 tháng 3 năm 2023 vừa qua, Sở GDĐT đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022 – 2023.

Xác định đây là một sân chơi bổ ích tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, tự rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng nên ngay từ đầu năm học, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho giáo viên đăng kí dự thi và tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường nhằm tìm ra những thầy cô đủ điều kiện tham gia dự thi.

Lãnh đạo nhà trường, công đoàn và đại diện các tổ chuyên môn tặng hoa chúc mừng các thí sinh chiều 16/3

Trải qua vòng thi cấp trường và hai vòng thi cấp Sở, 09 gương mặt nổi bật nhất đã góp mặt tại vòng thi cuối cùng(vòng 3) được tổ chức tại trường THCS Lê Lợi trong ngày 16/3 vừa qua. Quả không phụ sự kì vọng của Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, cả 09 thầy cô góp mặt ở vòng thi cuối cùng đều hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình và được công nhận danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2022- 2023”, đạt tỉ lệ 100% gồm:

Lãnh đạo nhà trường, công đoàn và đại diện các tổ chuyên môn tặng hoa chúc mừng các thí sinh sáng 16/3

1. Cô Nguyễn Ngọc Diệp, GVDG môn Toán
  2. Cô Phan Thị Ánh Sao, GVDG môn Tin học
  3. Cô Trần Thị Việt, GVDG môn Lịch sử
  4. Cô Nguyễn Thị Hồng Minh, GVDG môn Ngữ văn
  5. Cô Nguyễn Hữu Yến Nhi, GVDG môn Tiếng Anh
  6. Cô Lê Thị Thu Liễu, GVDG môn Khoa học tự nhiên
  7. Cô Thái Thị Lệ Hương, GVDG môn Địa lí
  8. Thầy Nguyễn Quốc Luật, GVDG môn Lịch sử
  9. Thầy Trần Thiện, GVDG môn Giáo dục quốc phòng và an ninh

Các thầy cô dự thi vòng 3

Thành quả này có được là nhờ sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời ngay từ đầu năm học của Chi bộ – Ban giám hiệu, sự quan tâm, động viên của Công đoàn nhà trường và sự hỗ trợ hết mình của các thầy cô giáo khác tại các tổ bộ môn và đặc biệt là sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi thầy cô giáo dự thi. Nhà trường xin ghi nhận và biểu dương những thành tích của các cá nhân và tập thể tổ chuyên môn đã đạt được trong cuộc thi lần này.

Toàn đội thi ngồi chờ để chúc mừng những thí sinh cuối cùng

Cũng qua đây, Nhà trường xin cảm ơn Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, khách quan, trung thực, công bằng để mỗi một giáo viên có cơ hội được tự do sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy;  góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các trường học./.

Nguyễn Quốc Luật