Vui tết Trung thu

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG “ VUI TẾT TRUNG THU 2017 ”
Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hằng năm, mỗi người trong chúng ta lại náo nức chào đón Tết Trung Thu, đặc biệt là các em nhỏ. Bởi trong “ Đêm hội trăng rằm ” những em nhỏ được rước những chiếc lồng đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng tùng, cheng cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng hay tiếng đồng ca của cả đám trẻ con rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo…
Hòa trong không khí đó, Liên đội Nguyễn Khuyến đã phát động cuộc thi “ Làm lồng đèn Trung Thu 2017 ” đối với các lớp 6, 7 và 8. Đặc biệt vào sáng thứ hai ngày 02 tháng 10 năm 2017, Liên đội đã vận động các lớp 9 ủng hộ 16 suất quà Trung Thu tặng cho các em học sinh nghèo tại Liên Đội với tổng số tiền là 1.120.000đ và biểu diễn múa lân. Hy vọng rằng với sự quan tâm của nhà trường và Liên đội sẽ là nguồn động lực lớn giúp các em học sinh đón một mùa Trung Thu thật nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa.

Múa lân vui Tết Trung Thu

Tặng quà Trung Thu cho học sinh nghèo.

Thi làm lồng đèn Trung Thu 2017

Liên đội Nguyễn Khuyến