Hôm nay, ngày 24 tháng 9 năm 2022,Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến tổ chức buổi Truyền thông Văn hóa ứng xử – nói không với bạo lực trong học đường và an toàn trên mạng xã hội.
Các em học sinh cả hai cấp học đã được thầy Ngô Ngọc Hoàng Vương – Trưởng phòng Chính trị – Tư tưởng – Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng trao đổi về các vấn đề khúc mắc mà học sinh thường hay gặp phải trong học tập cũng như cuộc sống; Nhất là vấn đề văn hoá ứng xử, phòng chống bạo lực học đường và an toàn trên mạng xã hội.
Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, giải đáp được nhiều vấn đề mà học sinh nói chung thường hay gặp phải.
Hoạt động truyền thông kể trên là một trong số nhiều hoạt động sinh hoạt ngoài giờ được dự kiến tổ chức trong năm học này nhằm góp phần nâng cao hoạt động dạy và học của nhà trường. /.
N.Q.L