Tri ân thầy cô

Sáng ngày 20/11/2013, trong không khí cả nước sôi nổi chào mừng kỷ niệm 31 năm (20.11.1982-20.11.2013) Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THCS Nguyễn Khuyến – TP Đà Nẵng long trọng tổ chức  kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự lễ kỷ niệm, về phía khách mời có đại diện lãnh đạo và đoàn thể Ông Lê Hồng Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy; Ông Tạ Huy Bình – Văn phòng Đảng ủy Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng; Ông Nguyễn Thanh Phúc – Phó trưởng ban đại diện Cha Mẹ Học Sinh và đại diện Cha Mẹ Học Sinh của tất cả các lớp. Về phía nhà trường có Ban giám hiệu, Chi  bộ Đảng, Chủ tịch Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, các thầy giáo,  cô giáo cùng học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ kỉ niệm cô Hồ Thị Thu Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã  ôn lại  truyền thống 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời cô nhấn mạnh: Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại. Hôm nay không chỉ là ngày của  thầy cô mà còn là ngày của học sinh và toàn xã hội, vì tất cả những đam mê và lòng nhiệt huyết của thầy cô đều dành cho các em – những chủ nhân của tương lai đất nước.Thật vậy.   Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân trên khắp mọi miền của Tổ quốc, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng về trí tuệ và nhân cách được lớp lớp các thế hệ học trò noi theo. Đây cũng là dịp để bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những đóng góp của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục – đào tạo, là dịp để tri ân các thế hệ thầy cô giáo đi trước, đồng thời để thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò nhà trường trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ngày hôm nay, đặc biệt là nhiệm vụ của nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo mà Đảng, Nhà nước và toàn ngành đang quyết tâm thực hiện.

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, hòa chung trong không khí của phong  thi đua dạy và học của ngành, cô Hiệu trưởng đã vui mừng báo cáo kết quả thi đua năm học 2012-2013 Trường THCS Nguyễn Khuyến, Đà Nẵng được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng Khen cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.Thật là niềm vinh dự lớn cho nhà  trường!

Cô Hiệu trưởng đã kêu gọi toàn thể các thầy giáo cô giáo, cán bộ, viên chức, học sinh trong nhà trường đoàn kết, phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học qua, tập trung trí tuệ và tình cảm để chung tay xây dựng Trường THCS Nguyễn Khuyến, Đà Nẵng  ngày càng phát triển rực rỡ hơn.

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, tươi vui và lung linh sắc màu của những bó hoa tươi thắm dâng tặng các thầy cô./-