Tổ chức thi làm lồng đèn trung thu 2011

Hưởng ứng các hoạt động “ Đêm hội trăng rằm ” do Nhà thiếu nhi và Thành đoàn Đà Nẵng phát động, ngày 6/09/2011, Liên đội Nguyễn Khuyến đã triển khai “ Hội thi làm lồng đèn Trung thu 2011 ” đối với các lớp 6, 7 và 8. Chỉ sau vài ngày phát động đã có 15 lớp tham gia với 19 lồng đèn đầy đủ màu sắc và đa dạng về hình dạng. ban tổ chức đã chấm chọn 1 lồng đẹp đẹp nhất tham gia dự thi cấp thành phố. Kết quả: Liên đội đã đạt được giải Khuyến Khích trong Hội thi làm lồng đèn Trung Thu 2011. Cũng trong dịp này, Liên đội Nguyễn Khuyến đã mời Đội lân “ Thiên Lân Hội ” đến biểu diễn phục vụ cho các thầy cô giáo trong HĐSP và các em học sinh trong Liên đội và xem đây như là một món quà có ý nghĩa nhất mà Liên đội gởi tặng các em học sinh nhân dịp Tết Trung Thu 2011. Sau đây là một số hình ảnh biểu diễn của Đội Lân.