Tổ chức hoạt động vui Tết Thiếu nhi 1-6

Trong không khí hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em; ngày 20 tháng 5 năm 2023 vừa qua, BCH công đoàn trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức hoạt động vui Tết Thiếu nhi cho các cháu là con em viên chức, người lao động trong trường.

Đây là hoạt động được công đoàn nhà trường tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các con nhân ngày Tết Thiếu nhi; qua đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các con; đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn nhà trường đối với con em VC-NLĐ.

Hoạt động đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi và các bậc phụ huynh tham dự. Thông qua các trò chơi, các tiết mục văn nghệ, các cháu đã được hòa mình vào không khí vui tươi của những ngày đầu hè. Nhân dịp này, BCH công đoàn trường đã trao thưởng cho 7 cháu đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp quận, cấp thành phố và trao quà cho 109 cháu là con em viên chức, người lao động trong trường vui Tết Thiếu nhi./.

N.Q.Luật