TẬP HUẤN MÃ NGUỒN MỞ – MOODLE

Sáng ngày 17/8/2012, tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở GD&ĐT đã tổ chức lớp tập huấn Mã nguồn mở – Moodle và dạy học qua mạng – Elearning cho cán bộ, giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn thành phố.
Tham gia đợt tập huấn này gồm 90 cán bộ, giáo viên các trường Tiểu học thuộc các Phòng GD&ĐT quận, huyện trên địa bàn thành phố trong thời gian 3 ngày, từ ngày 17/8/2012 đến hết ngày 19/8/2012.
Nội dung lớp tập huấn nhằm trang bị cho các thầy cô kiến thức về thiết kế bài giảng điện tử của Bộ GD&ĐT, các phương pháp sư phạm trong thiết kế bài giảng điện tử và tiêu chí đánh giá một bài giảng điện tử; đồng thời giúp các thầy cô tiếp cận với các công cụ, phần mềm hỗ trợ nhằm xây dựng tư liệu, thí nghiệm ảo, phục vụ tốt cho công tác chuyên môn, góp phần đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng dạy học.