Sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay”

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2022 – 2023 của Liên đội Nguyễn Khuyến và nhằm tuyên dương những gương đội viên tiêu biểu trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại Liên đội. Vào tiết chào cờ ngày 31/10/2022, Liên đội Nguyễn Khuyến đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay”.

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề này, Liên đội đã tuyên dương 2 đội viên tiêu biểu trong tháng 10 là em Nguyễn Minh Thư – Học sinh lớp 9/5 và em Phan Minh Nguyên – Học sinh lớp 7/2 vì đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, công tác Đội và có nhiều cống hiến cho hoạt động nghệ thuật của thành phố Đà Nẵng.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề này, Liên đội mong rằng trong thời gian đến sẽ có thêm nhiều tấm gương đội viên xuất sắc tiêu biểu khác trong học tập, trong công tác đội cũng như trong cuộc sống góp phần tô điểm thêm thành tích của Liên đội và thành tích chung của nhà trường./.

Liên Đội Nguyễn Khuyến