Quyết định thành lập Trường

Hôm nay, ngày 23/5/2017, thừa ủy nhiệm của UBND Thành phố Đà Nẵng, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng đã tổ chức Công bố Quyết định thành lập Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến.

Trường THCS Nguyễn Khuyến đã có hơn 23 năm hình thành và phát triển với bề dày truyền thống đáng tự hào. Đến hôm nay, trước yêu cầu mới, được sự quan tâm của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, UBND Thành phố Đà Nẵng, Trường THCS, THPT Nguyễn Khuyến được thành lập trên cơ sở trường THCS Nguyễn Khuyến trực thuộc Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng. Việc thành lập Trường THCS, THPT Nguyễn Khuyến là bước chuyển mình đầy ý nghĩa và là một sự kiện có tầm quan trọng đặc biệt, đưa trường Nguyễn Khuyến lên một quy mô và tầm vóc mới. Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến được thành lập đã đáp ứng được yêu cầu của địa phương, của Ngành giáo dục, tạo cơ hội cho nhà trường giữ vững và phát huy truyền thống đã có để tiếp tục phát triển đi lên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Cô Hồ Thị Thu Thanh