Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến

Kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2023), sáng 16-11, lãnh đạo HĐND thành phố đã đến thăm, chúc mừng Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến. Trường hân hạnh được đón tiếp đồng chí Trần Phước Sơn – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Đại diện Ban Văn hóa – Xã hội HĐND thành phố; Đại diện Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND TP Đà Nẵng; Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Trần Phước Sơn thăm, chúc mừng trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến

Tại trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, ghi nhận, biểu dương những thành tích thầy cô giáo và học sinh nhà trường đạt được trong những năm qua, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Trần Phước Sơn đề nghị trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến tiếp tục phát huy truyền thống, nâng cao chất lượng giáo dục, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, đáp ứng kỳ vọng, mong đợi của lãnh đạo thành phố và phụ huynh, học sinh.

Chụp hình lưu niệm

“Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc mừng, tri ân đến toàn thể cán bộ, thầy giáo, cô giáo nhà trường; chúc các thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục tâm huyết với nghề, góp phần vào sự phát triển chung của ngành giáo dục – đào tạo thành phố”, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố bày tỏ. Bên cạnh đó, đề nghị ngành Giáo dục thành phố và quận Cẩm Lệ quan tâm, hỗ trợ nhà trường trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy để nâng cao công tác dạy và học.

Thay mặt cho thầy và trò nhà trường, cô giáo Trần Thị Kim Vân  – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo HĐND thành phố nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; Nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học để góp phần vào thành công chung của ngành Giáo dục và Thành phố./.

N.Q.Luật