Nguyen Khuyen DANASH đứng vị trí thứ 3 vòng thử thách VIETNAM OPEN ROBOTICS CHALLENGE

Hôm nay, ngày 06 tháng 1 năm 2024, Đội thi Nguyen Khuyen DANASH (Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến) tiếp tục tranh tài trong vòng 3, Cuộc thi IETNAM OPEN ROBOTICS CHALLENGE được tổ chức tại Đại học FPT.

Tham gia vòng thi lần này là 17 đội thi đại diện cho các trường khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ đã lọt qua vòng đào tạo. Bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn đội, Nguyen Khuyen DANASH đã xuất sắc đứng vị trí thứ 3 chung cuộc.

Tuy mới lần đầu tham gia Cuộc thi IETNAM OPEN ROBOTICS CHALLENGE nhưng việc đứng nhất trong nhóm các trường THPT không chuyên trên địa bàn khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ và xếp thứ ba sau các đội Science Lab (THPT chuyên Lương Văn Chánh-Phú Yên) và LQĐ-Piogineers (THPT chuyên Lê Quý Đôn-Đà Nẵng) đã là một thành công lớn của toàn đội. Đây là nguồn động lực to lớn để toàn đội tiếp tục hoàn thiện các kĩ năng cho các cuộc thi sắp tới. Xin chúc mừng thành công của đội thi trường chúng ta./.

N.Q.Luật