LIÊN ĐỘI TRƯỞNG XUẤT SẮC VÀ TÀI NĂNG – NGUYỄN MINH THƯ – LỚP 8/5

Năng động, bản lĩnh và khá tự tin là ấn tượng đầu tiên của bất cứ ai khi gặp em Nguyễn Minh Thư – học sinh lớp 8/5. Là thủ lĩnh của Liên đội Nguyễn Khuyến, Minh Thư nhận thức rất rõ vai trò của mình đối với Liên đội. Ngoài việc học tập, em đã sắp xếp thời gian một cách hợp lý, tích cực tham gia các hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh và đã có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội, Hội Đồng Đội Quận Cẩm Lệ và Hội Đồng Đội Thành phố Đà Nẵng.

Không chỉ xuất sắc trong học tập, Minh Thư còn thể hiện kỹ năng lãnh đạo, bản lĩnh tự tin của mình thông qua các hoạt động của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Từ đầu năm học 2021 – 2022 đến nay, Minh Thư đã đại diện Liên đội tham gia nhiều cuộc thi lớn do Hội Đồng Đội Quận Cẩm Lệ và Hội Đồng Đội Thành phố Đà Nẵng tổ chức và đạt được một số kết quả rất đáng tự hào như:

– Giải Nhất cuộc thi tranh biện “Thanh thiếu nhi Đà Nẵng tham gia xây dựng thành phố thân thiện, lành mạnh với trẻ em” năm 2021 do Hội Đồng Đội Thành phố Đà Nẵng tổ chức.

– Giải Ba cuộc thi “Khoa học kỹ thuật cấp Thành phố học sinh trung học” năm học 2021 – 2022.

– Chủ tịch Hội đồng Trẻ em Quận Cẩm Lệ, Phó Chủ tịch Hội đồng Trẻ em  Thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2021 – 2022.

– Giải Nhất cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí” khối THCS Quận Cẩm Lệ năm 2021.

–  Giải Nhì Hội thi  “Ngôi sao MC học đường thành phố Đà Nẵng” năm 2021.

Để có được những thành tích rực rỡ như vậy chính là nhờ sự quan tâm của các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho em Minh Thư phát huy tốt nhất các khả năng của mình. Bên cạnh đó, bản thân Minh Thư cũng đã không ngừng học tập, rèn luyện và trau dồi các kỹ năng cần thiết của một cán bộ Đội xuất sắc, đáp ứng nhu cầu giáo dục học sinh một cách toàn diện.

Hy vọng rằng, trong thời gian đến em Minh Thư sẽ tiếp tục toả sáng và gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa góp phần vào thành tích chung của nhà trường trong năm học 2021 – 2022./.

N.H.N.H