Liên Đội Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến tổ chức các hoạt động “Vui tết trung thu – 2023”

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh một mùa Trung Thu vui tươi đầm ấm, chiều ngày 29/9/2023 Liên đội Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho các em học sinh cấp THCS với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như: tổ chức cuộc thi làm lồng đèn Trung Thu với chủ đề “Thế giới xung quanh em” hoặc chủ đề “Biển đảo” và thưởng thức những màn trình diễn múa lân đặc sắc.

Tại chương trình Trung Thu năm nay, nhằm góp phần chia sẻ động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường đã trao 15 suất quà Trung Thu, mỗi suất hơn 200.000đ cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần tạo điều kiện để các em có một mùa Trung Thu đầm ấm, ý nghĩa nhằm động viên các em cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ./.

Liên Đội Nguyễn Khuyến