Liên Đội Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến tổ chức diễn đàn “Điều em muốn nói” – năm học: 2022 -2023

Thực hiện theo chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023; Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2023), chào mừng 82 năm ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2023). Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Quận Cẩm Lệ và sự cho phép của Ban giám giám hiệu nhà trường, Liên đội Nguyễn Khuyến tổ chức diễn đàn “Điều em muốn nói”.

Đến tham dự diễn đàn, Liên đội rất vui mừng được đón tiếp cô giáo Trần Thị KIm Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Ngô Văn Nuôi – Phó hiệu trưởng; thầy Lê Trung Khánh – Bí thư Đoàn trường và các đội viên tiêu biểu đến từ 28 chi đội.

Qua diễn đàn này, các em học sinh có cơ hội nói lên những suy nghĩ của mình về các vấn đề mà các em đang quan tâm như quyền trẻ em, bạo lực học đường, môi trường học tập, ứng xử qua môi trường không gian mạng, những áp lực trong học tập và các vấn đề xã hội khác một cách thiết thực và sâu sắc nhất. Đồng thời giúp các em đội viên tự tin, mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp trước đám đông,

Sau đây là một số hình ảnh tại diễn đàn.

Liên Đội