HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC TUYỂN SINH LỚP 10, NĂM HỌC 2022 -2023

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 trên địa bàn thành phố ban hành kèm theo Quyết định số 289/QĐ-SGDĐT ngày 30/3/2022 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Sáng ngày 19 tháng 4 vừa qua, Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức buổi gặp gỡ và Hướng dẫn học sinh lớp 9 làm hồ sơ tuyển sinh lớp 10.

Cô Trần Thị Kim Vân – Hiệu trưởng nhà trường

Cô Trần Thị Kim Vân – Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp phổ biến kỹ kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023, đặc biệt là tập trung những điểm liên quan đến thí sinh, cách điền phiếu ĐKDT, ĐKTT, đăng kí thay đổi nguyện vọng và thời hạn nộp hồ sơ, lưu ý các quy định liên quan đến điểm xét tuyển, chế độ ưu tiên, hạnh kiểm và học lực 04 năm ở cấp THCS để lập hồ sơ đăng kí.

Nhà trường cũng đã động viên học sinh quan tâm đến sức khỏe, tích cực ôn tập, không chủ quan trong việc ôn tập cũng như làm bài thi; hướng dẫn, tạo cho học sinh tâm thế bình tĩnh, tự tin để tham gia kỳ thi đạt kết quả tốt.

Thầy Nguyễn Văn Lộc – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Dự kiến trong thời gian tới, nhà trường sẽ tổ chức họp cha, mẹ học sinh lớp 9 để phổ biến kỹ kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023 một lần nữa, nhằm nâng cao hiệu quả sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường; hướng đến mục tiêu chung là duy trì chất lượng thi tuyển sinh lớp 10 của nhà trường cũng như đạt được nguyện vọng của cá nhân học sinh và gia đình./.

Nguyễn Quốc Luật