Hội nghị Viên chức-Người lao động năm học 2022-2023

Hôm nay, ngày 08 tháng 10 năm 2022, Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến tổ chức Hội nghị Viên chức-Người lao động năm học 2022-2023. Về dự với Hội nghị có Ông Võ Thái Dương, Chuyên viên Phòng GDTrH, Sở GD và Đào tạo Đà Nẵng cùng toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ. Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc; Hội nghị đã đánh giá công tác dạy – học năm học 2021-2022, đồng thời đề ra các nhiệm vụ, giải pháp và chỉ tiêu năm học 2022-2023.

Thầy Ngô Văn Nuôi – .Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo

Hội nghị cũng ghi nhận nhiều ý kiến góp ý của viên chức, người lao động trong nhà trường và được thảo luận sôi nổi; góp phần hoàn chỉnh dự thảo Báo cáo tổng kết, Phương hướng hoạt động, các quy chế làm việc và Nghị quyết của Hội nghị. Cũng trong buổi làm việc này, Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Cô Trần Thị Kim Vân – Hiệu trưởng giải trình các ý kiến tại Hội nghị

Những quyết định quan trọng được thông qua tại Hội nghị Viên chức-Người lao động năm học 2022-2023 với sự đồng thuận của 100% đại biểu tham dự chính là những định hướng giúp nhà trường gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm học này./.

Nguyễn Luật

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Bạn thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động

Khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022