HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CHA MẸ HỌC SINH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Hội nghị đại biểu Cha mẹ học sinh Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến năm học 2021-2022 được tổ chức vào ngày 26 tháng 9 năm 2021 tại Hội trường Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến theo hình thức trực tuyến. Về dự Hội nghị có Cô Trần Thị Kim Vân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban giám hiệu. Chủ tịch công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Văn Trương trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường và hơn 120 đại biểu chính thức đại diện cho cha mẹ học sinh của 43 lớp.

Ban tổ chức Hội nghị.

Hội nghị đã nghe Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường năm học 2020-2021 và phương hướng hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường năm học 2021-2022; Lãnh đạo trường báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Cô Trần Thị Kim Vân- Hiệu trưởng: Phát biểu chào mừng Hội nghị và giải đáp thắc mắc của phụ huynh

Thầy Ngô Văn Nuôi, PHT báo cáo kết quả hoạt động của Chi Hội khuyến học trường

Thầy Nguyễn Văn Lộc-Phó Hiệu trưởng : báo cáo về tình hình thực

Thầy Nguyễn Văn Lộc-Phó Hiệu trưởng: báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ

năm học 2020-2021

Sau khi nghiên cứu, thảo luận, Hội nghị đã đưa ra nhiều định hướng quan trọng cho hoạt động của Hội Cha mẹ học sinh nhà trường trong năm học này. Đặc biệt là công tác phối hợp với nhà trường tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học và các hoạt động giáo dục;

Ông Nguyễn Văn Trương-Trưởng ban đại diện: báo cáo hoạt động hội

năm học 2020-2021

Tổ chức giáo dục học sinh tuân thủ luật pháp, thực hiện tốt việc học tập và rèn luyện để trở thành người con ngoan, trò giỏi, là công dân tốt và có ích cho xã hội trong tương lai; tổ chức giáo dục học sinh; bồi dưỡng, khuyến khích học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém; giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh khó khăn khác có nguy cơ bỏ học; đẩy mạnh công tác khuyến học, vận động kinh phí để khen thưởng học sinh vượt khó học tốt, giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật để nâng cao chất lượng dạy và học.
Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến năm học 2021-2022 gồm 15 thành viên:

1. Nguyễn Minh Lượng-Đại diện CMHS lớp 6/1
2. Phan Văn Dũng-Đại diện CMHS lớp 6/2
3. Cao Thanh Hảo-Đại diện CMHS lớp 7/1
4. Nguyễn Phương Linh-Đại diện CMHS lớp 7/3
5. Nguyễn Thị Xuân Hằng-Đại diện CMHS lớp 7/7
6. Nguyễn Quốc Khánh-Đại diện CMHS lớp 8/3
7. Nguyễn Hoài Hưng-Đại diện CMHS lớp 8/5
8. Nguyễn Văn Trương-Đại diện CMHS lớp 8/5
9. Đặng Ngọc Tuấn-Đại diện CMHS lớp 9/3
10. Trần Nam Trung-Đại diện CMHS lớp 9/5
11. Thái Bá Cảnh-Đại diện CMHS lớp 10/1
12. Dương Tùng Sơn-Đại diện CMHS lớp 10/5
13. Trần Thị Ánh Hồng-Đại diện CMHS lớp 11/5
14. Lưu Văn Lâm-Đại diện CMHS lớp 12/2
15. Đoàn Thị Thanh Hòa-Đại diện CMHS lớp 12/4

Ông Nguyễn Văn Trương, tiếp tục được hội nghị tín nhiệm giữ chức Trưởng ban đại diện Hội CNHS trường năm học 2021 – 2022.

Hội nghị kêu gọi toàn thể cha mẹ học sinh trong toàn trường đoàn kết phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác của Ban đại diện Cha mẹ học sinh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển./.

N.Q.L