GIẢI THƯỞNG 26/3 NĂM 2022 -TUYÊN DƯƠNG NHÂN DỊP 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2022)

Chương trình được diễn ra vào ngày 25/03/2022 tại hội trường Quận đoàn Cẩm Lệ. Buổi lễ kỷ niệm đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trải qua các thời kỳ và những công trình phần việc của tuổi trẻ quận Cẩm Lệ trong năm qua.

Hội trường lớn Quận đoàn Cẩm Lệ (cre: Hoạt động Đoàn – Hội – Đội quận Cẩm Lệ)

Nội dung của chương trình, quận đoàn đã tuyên dương 20 gương mặt thanh niên tiêu biểu trong công tác đoàn thời gian qua. Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến đặc biệt tuyên dương đoàn viên Đặng Đông Hoà lớp 11/1 đã xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Giấy khen Quận đoàn Cẩm Lệ trao tặng cho đoàn viên Đặng Đông Hòa

Là một đoàn viên trẻ có đam mê, nhiệt huyết và luôn đổi mới trong tư duy, sinh hoạt. Đông Hoà luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, không những vậy Hoà còn là một đoàn viên gương mẫu, hỗ trợ rất nhiều trong các công việc và hoạt động lớn của nhà trường.

Đoàn viên Đặng Đông Hòa nhận giải thưởng từ Quận đoàn Cẩm Lệ

Những đóng góp của em đã góp phần giúp trường phát triển về nhiều mặt:
– Tổ chức và duy trì CLB Nguyen Khuyen Special – 1 CLB truyền thông của trường tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho NKers với các dự án lớn, nhỏ như NKstudy, NKshare, NKsupport,…

Page: Nguyen Khuyen Special

– Hỗ trợ đoàn trường trong việc xây dựng và phát triển trang “Đoàn trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến – Đà Nẵng”
– Xây dựng nền tảng Tik Tok nhằm mục đích quảng bá hình ảnh nhà trường đến với các bạn học sinh trên toàn quốc
– Đạt giải cao tại hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh lần thứ V

Các giải thưởng tại hội thao quốc phòng

– Tham gia tình nguyện viên cho CLB thiện nguyện.
Đặng Đông Hoà luôn cố gắng thể hiện tốt vai trò của mình, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, em còn được Quận đoàn Cẩm Lệ khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021.

Đoàn trường