Gameshow “Tan ca vui – khỏe”

hiều ngày 04/8/2024, 03 CĐCS trực thuộc CĐN Giáo dục thành phố (CĐ Trường THPT Sơn Trà, CĐ Trường THPT Tôn Thất Tùng và CĐ Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến) tham gia Gameshow “Tan ca vui – khỏe” đợt 4 – 2024 Do LĐLĐ thành phố phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng tổ chức.

Gameshow là dịp đề giới thiệu hình ảnh đoàn viên công đoàn, người lao động trong thời kỳ mới: năng động, sáng tạo, tự tin, nhiêu ước mơ, khát vọng, làm việc giỏi, có lôi sông đẹp và gắn bó với tổ chức Công đoàn.

Đây còn là sân chơi để người lao động không chỉ thê hiện tài năng cá nhân, kỳ năng nghề nghiệp, hiếu biết pháp luật và trách nhiệm của công dân đối với xã hội mà còn chia sẻ tâm tư, tình cảm về việc làm, đời sống; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giác ngộ giại cấp, bản lĩnh chính trị, tinh thần yêu nước, yêu lao động nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và phát triển thành phố giàu đẹp, an bình, văn minh, hiện đại. Gameshow có nội dung lành mạnh, phong phú, kết hợp giữa kiến thức pháp luật và vận động thể chất, phù hợp với nhiều ngành nghề.

Với tinh thần “chơi là chiến, quyết là tiến”, đội thi trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến đã mang đến gameshow phần giới thiệu dí dỏm, phần thi đồng đội vui nhộn nhưng không kém phần gay cấn. Sau 4 vòng thi, đội thi CĐ Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến đã giành vị trí thứ 2 chung cuộc. Xin cám ơn lãnh đạo, BCH, đoàn viên, người lao động đã nhiệt tình tham gia và cổ vũ chương trình.

N.Q.Luật