Đại hội liên đội trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến nhiệm kỳ 2022-2023

Thực hiện chỉ đạo của Hội Đồng Đội Quận Cẩm Lệ và Chương trình công tác Đội năm học 2022 – 2023 của Liên đội, sáng ngày 22/10/2022 Liên đội Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp cô giáo Trần Thị Kim Vân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Ngô Văn Nuôi – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy giáo, cô giáo là Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn trường…Đặc biệt sự có mặt của 84 Đội viên tiêu biểu đại diện cho 1.264 đội viên đến từ 28 chi đội.

Sau gần hai tiếng làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Liên đội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2022 – 2023 nhiệt tình trong công tác Đội, có kỹ năng chỉ huy để thực hiện tốt chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi mà Liên đội đã đề ra. Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của Đại hội.

Liên Đội Nguyễn Khuyến