Đại hội liên Đội năm học 2010 – 2011

Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2010, Liên đội Trường THCS Nguyễn Khuyến đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2010 – 2011. Đến tham dự Đại hội có các thầy cô giáo trong Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Chi Đoàn và các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong năm học 2009 – 2010, được sự hổ trợ tích cực của Ban giám hiệu nhà trường , các thầy cô giáo chủ nhiệm và các đoàn thể trong nhà trường, Liên đội Nguyễn Khuyến đã đạt được danh hiệu Liên đội vững mạnh tiêu biểu và là Liên đội dẫn đầu khối THCS về công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Quận Hải Châu. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, trong năm học này Liên đội Nguyễn Khuyến đã đề ra những biện pháp cụ thể, thiết thực để tiếp tục duy trì và giữ vững thành tích trên.
DANH SÁCH BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI NGUYỄN KHUYẾN NĂM HỌC: 2010 – 2011

Ủy viên xây dựng Đội

6.

Nguyễn Trương Thùy Trang