Đại hội Đoàn Trường

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN KHUYẾN NHIỆM KÌ 2017-2018

Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2017, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến lần thứ nhất, nhiệm kì 2017 – 2018 đã được tổ chức. Đại hội vinh dự được chào đón Đồng chí Đặng Hữu Đức, Phó Bí thư Quận Đoàn Cẩm Lệ, đại diện cho Ban chấp hành Quận Đoàn Cẩm Lệ, Cô Hồ Thị Thu Thanh, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng, đại diện cho Chi bộ – Ban giám hiệu nhà trường. Đại hội còn chào mừng sự có mặt của các thầy cô đại diện Công đoàn, Liên đội và 78 đoàn viên đến từ  6 chi đoàn trực thuộc.

Trước khi đại hội được tiến hành, Đồng chí Đặng Hữu Đức, Phó Bí thư Quận Đoàn Cẩm Lệ thay mặt cho Ban thường vụ Quận Đoàn đã công bố quyết định nâng cấp Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Khuyến (trước đây) thành Đoàn Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến trực thuộc Quận Đoàn Cẩm Lệ. Đây là vinh dự cũng như trách nhiệm mà Quận Đoàn giao phó cho Đoàn trường trong việc phát triển Công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở nhà trường trong bối cảnh mới.

Hình 1. Cô Hồ Thị Thu Thanh và đồng chí Đặng Hữu Đức tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà Trường trong năm học 2016 – 2017 cũng như Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2017 – 2018 do đồng chí Nguyễn Quốc Luật trình bày. Các chi đoàn còn tham gia đóng góp vào nội dung đại hội với các bản tham luận về vấn đề tăng cường chất lượng, số lượng Đoàn viên (10/5) và một số kinh nghiệm học tập các môn Khoa học Xã hội (10/3).

Đại hội đã được lắng nghe những ý kiến góp ý chân thành, thẳng thắn của Cô Hồ Thị Thu Thanh và đồng chí Đặng Hữu Đức với công tác Đoàn của nhà trường. Các đại biểu đều bày tỏ niềm tin, trong tương lai không xa, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường sẽ đạt được những thành tựu đáng khích lệ.

Hình 2. Đồng chí Đặng Hữu Đức phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Cũng trong đại hội này, với tinh thần dân chủ, khách quan, Đại hội đã tiến hành bầu nhân sự cho Ban chấp hành Đoàn Trường nhiệm kì mới. Kết quả, có 9 đồng chí đã được các đại biểu đại hội tín nhiệm, lựa chọn vào BCH Đoàn trường, đó là các đồng chí:

1. Trần Đức Anh  – Chi đoàn 10/3

2. Phan Thanh Việt Huy – Chi đoàn 10/1

3. Nguyễn Quốc Luật – Chi đoàn Giáo viên

4. Nguyễn Thị Thủy Ngọc – Chi đoàn 10/5

5. Nguyễn Hữu Yến Nhi – Chi đoàn Giáo viên

6. Lê Thị Hồng Nhung – Chi đoàn Giáo viên

7. Khổng Hoàng Phương – Chi đoàn Giáo viên

8. Lê Nguyễn Tất Quân – Chi đoàn 10/2

9. Trần Thiện – Chi đoàn Giáo viên

Hình 3. Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2017 – 2018 ra mắt Đại hội

Với đội ngũ Ban chấp hành Đoàn trường trẻ, năng động, nhiệt huyết, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến trong thời gian tới chắc chắn sẽ có nhiều khởi sắc.

BCH ĐOÀN TRƯỜNG