Cùng GENZ mở cánh cửa bước ra thế giới

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 11 tháng 01 năm 2023 vừa qua, hơn 400 học sinh Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến (Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đã tham dự hội thảo “Gen Z Go Global”, đây là chương trình tư vấn hướng nghiệp nhằm cung cấp cho học sinh kiến thức và sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu.

Talkshow GENZ GO GLOBAL nằm trong chuỗi dự án GenZ Go Global của Đại học FPT phối hợp với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Du lịch – Hội nhập nhằm giúp các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quan nhất về bức tranh toàn cầu trong tương lai, tiếp cận sớm với các ngành nghề, góp phần lan tỏa tinh thần “go global” trong giới trẻ.

Chương trình hội thảo với sự tham gia của ông Andrew Joyce, nhà sáng lập và giám đốc điều hành Tổ chức BnB Ideas Group, ông Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Quận Đoàn Cẩm Lệ cùng ban Giám hiệu, các thầy cô, cán bộ Trường THCS & THPT Nguyễn Khuyến và trường Đại học FPT Đà Nẵng.

Không chỉ có cơ hội lắng nghe những câu chuyện, chia sẻ từ diễn giả tham dự chương trình, các bạn học sinh còn được cung cấp các thông tin về bức tranh toàn cảnh của thị trường sau đại dịch COVID-19, đặc biệt đối với ngành Du lịch tại địa phương.

 

 

Chương trình là một hoạt động bổ ích trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp, tư vấn mùa thi năm học 2022 – 2023 của nhà trường. Thông qua hoạt động này, nhiều học sinh đã xác định được định hướng nghề nghiệp cho bản thân mình say này.

Nguyễn Quốc Luật