Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến

Thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị, trường học trực thuộc, Hôm nay, ngày 06 tháng 8 năm 2024, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến.

Tham dự buổi lễ công bố, trường vinh hạnh được đón tiếp ông Phạm Tấn Ngọc Thụy, Phó Giám đốc Sở GDĐT TP Đà Nẵng và đại diện lãnh đạo Quận ủy, lãnh đạo UBND quận Cẩm Lệ, lãnh đạo UBND phường Khuê Trung, Ban đại diện cha mẹ học sinh và đông đủ viên chức, người lao động trong nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT TP Đà Nẵng, bà Bùi Thị Thu Thuỷ, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT đã công bố Quyết định bổ nhiệm cô Lê Thị Thu Hà (Chủ tịch công đoàn trường) vào chức danh Phó Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng, Ông Phạm Tấn Ngọc Thụy, Phó Giám đốc Sở GDĐT TP Đà Nẵng bày tỏ sự tin tưởng của lãnh đạo Sở đối với cô Lê Thị Thu Hà và tin rằng cô sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong thời gian đến.

Trên cương vị mới, cô Lê Thị Thu Hà cũng bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo Sở GDĐT TP Đà Nẵng, lãnh đạo Quận ủy, lãnh đạo nhà trường cũng như toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường đã tin tưởng, ủng hộ và giao cho cô trọng trách mới; cam kết sẽ nỗ lực hết sức có thể để hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

N.Q.Luật