Chia tay Nhà giáo ưu tú Hoàng Hào

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hôm nay, ngày 18 tháng 1 năm 2024, Nhà trường phối hợp với Công đoàn tổ chức gặp mặt Chia tay Nhà giáo ưu tú Hoàng Hào. Trong không khí của những ngày giáp tết Nguyên đán, buổi gặp mặt đầm ấm với sự hiện diện của thầy giáo Hoàng Hào, quý vị khách mời và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Toàn cảnh buổi chia tay

Thầy Hoàng Hào phát biểu cảm tưởng

Cô Trần Thị Kim Vân-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

BGH và đại diện Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Buổi chia tay là dịp nhà trường một lần nữa tôn vinh, ghi nhận đóng góp của Nhà giáo ưu tú Hoàng Hào với sự nghiệp giáo dục của thành phố nói chung và của Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến nói riêng. Thầy tâm sự: “Dù đã trải qua quá trình công tác ở nhiều đơn vị khác nhau nhưng 18 năm công tác tại Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến chính là quãng thời gian tôi gặt hái được nhiều thành công nhất trong sự nghiệp trồng người. Tôi xin chân thành cảm ơn tập thể lãnh đạo nhà trường, các anh chị em đồng nghiệp qua các thời kì và các bậc phụ huynh đã đồng hành, hỗ trợ trong suốt thời gian qua.

https://drive.google.com/file/d/1i-3khbOlnnyHM3k39P2aEZCEX9_PKy8H/view?usp=drive_link

Thầy Thái Trung-nguyên chuyên viên SGD tặng hoa chúc mừng

Ông Cao Thanh Hảo, Phó trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

Tổ công đoàn Toán-Tin tặng hoa chúc mừng

Cô Lê Thị Huệ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường và các em cựu HS tặng hoa chúc mừng

vợ chồng thầy Hoàng Hào

 Nhà trường tin tưởng rằng khi đã về nghỉ hưu thầy vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của con cái. Nhà trường xin kính chúc thầy về nghỉ hưu mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác tại địa phương trong điều kiện có thể. Trường Nguyễn Khuyến luôn là ngôi nhà thứ hai của thầy.

           N.Q.Luật