Chia tay nhà giáo Ngô Văn Nuôi

Hôm nay, ngày 12 tháng 10 năm 2024, Nhà trường và Công đoàn đã tổ chức chia tay cho thầy giáo Ngô Văn Nuôi trong không khí trang trọng nhưng cũng vô cùng ấm áp. Buổi chia tay có sự hiện diện của thầy Trần Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng – Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục, Các ông các bà là đại diện Ban thường trực CMHS trường; Các thầy giáo cô giáo nguyên là cán bộ quản lý trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến cùng các thầy cô giáo, anh chị tổ hưu trí; các em cựu học sinh, các thầy giáo cô giáo và các anh chị em nhân viên hiện đang công tác tại trường và đặc biệt là những người thân yêu, là hậu phương vững chắc của thầy trong suốt gần 40 năm công tác.

Thầy Trần Nguyễn Minh Thành – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng – Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tặng hoa chúc mừng

Tập thể lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng

Thường trực Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

Thầy giáo Ngô Văn Nuôi được chuyển công tác về trường từ năm 1995 là một trong những thầy giáo gắn bó với ngôi trường Nguyễn Khuyến trong thời gian rất dài. Trải qua 39 năm công tác trong ngành Giáo dục, đến này thầy đã được được nghỉ hưu theo chế độ.

BCH Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Tổ Sử địa công dân tặng hoa chúc mừng

Tổ Hưu trí tặng hoa chúc mừng

Thầy giáo Ngô Văn Nuôi đã trải qua 39 năm trong ngành giáo dục kinh qua nhiều vị trí công tác: khi mới về trường, thầy là giáo viên dạy bộ môn Lịch sử. Năm 2006, thầy đảm nhận công tác công đoàn với vị trí Phó Chủ tịch công đoàn (2006-20210) rồi Chủ tịch Công đoàn nhà trường (2010-2012). Năm 2012, thầy chuyển qua công tác quản lý. Trải qua 12 năm với cương vị là Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn, rồi Phó Hiệu trưởng phụ trách cơ sở vật chất và ngoài giờ lên lớp, ở mỗi cương vị khác nhau thầy đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thầy đã gắn bó, cống hiến toàn tâm toàn lực cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Cô Trần Thị Kim Vân, Hiệu trưởng trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến phát biểu chia tay thầy

Đối với Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến, đóng góp của thầy giáo Ngô Văn Nuôi trong suốt 29 năm công tác không thể kể hết, là những đóng góp to lớn và những cống hiến vô cùng quý báu cho sự phát triển của trường từ khi thành lập cho đến nay. Với tấm lòng tận tụy, cần mẫn, yêu nghề và lòng nhiệt tình, thầy giáo Ngô Văn Nuôi đã hỗ trợ, dìu dắt tập thể nhà trường ngày càng phát triển.

Thầy Ngô Văn Nuôi phát biểu cảm ơn.

Chia tay với thầy giáo Ngô Văn Nuôi cũng là chia tay với một tấm gương đạo đức, một người thầy đầy lòng nhân ái, biết thông cảm, là một mẫu hình sống đơn giản nhưng chăm chỉ và đầy nhiệt huyết với công việc. Tập thể HĐSP nhà trường hy vọng rằng Thầy sẽ giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường, và để các thế hệ sau có thể tiếp tục và phát huy những truyền thống tốt mà thầy giáo đã góp phần xây dựng trong suốt gần 30 cho ngôi trường này.

Thầy Ngô Văn Nuôi và gia đình

Các em cựu học sinh và món quà ý nghĩa tặng thầy

Nhà trường luôn mong muốn rằng mặc dù thầy không làm việc trực tiếp tại trường nhưng thầy vẫn luôn dõi theo và sát cánh cùng tập thể HĐSP nhà trường, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để các đồng nghiệp ở lại tiếp tục thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Cuối cùng xin kính chúc thầy và gia đình luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. Tập thể CB, GV, NV và học sinh Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến luôn mong được đón thầy về thăm mỗi khi có dịp. Nơi đây, vẫn là gia đình chung của chúng ta, thầy vẫn là thành viên trân quý mà tất cả luôn đón đợi.

Tập thể HĐSP nhà trường