Chi bộ Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là học sinh

Căn cứ vào Quyết định của Ban thường vụ Quận ủy Cẩm Lệ, sáng nay ngày 12 tháng 07 năm 2024, Chi bộ Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự lễ kết nạp đảng viên mới, Chi bộ vinh hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Hoa, Quận ủy viên, Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy, sự tham dự của đông đủ các đồng chí đảng viên trong cấp ủy, chi bộ các quần chúng được kết nạp và đại diện các cơ quan truyền thông đến đưa tin.
So với các lễ kết nạp đảng viên trước đây, lễ kết nạp lần này ghi dấu ấn đặc biệt trong quá trình hình thành và phát triển của Chi bộ vì đây là lần đầu tiên Chi bộ bồi dưỡng, phát triển và kết nạp quần chúng là học sinh cấp THPT. Hai quần chúng ưu tú vinh dự được đứng và hàng ngũ của Đảng là em:
1. Trịnh Nguyễn Hồng Minh học sinh lớp 12/5; năm học 2023-2024
2. Vũ Hữu Thái, học sinh lớp 12/1, năm học 2023-2024
Được vinh dự đứng vào hàng ngũ của đảng là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu trong học tập và công tác của hai quần chúng Trịnh Nguyễn Hồng Minh và Vũ Hữu Thái. Đây là niềm vui không chỉ của riêng cá nhân đồng chí mà còn là niềm phấn khởi của toàn thể Chi bộ khi có thêm thành viên mới, tăng cường thêm sức chiến đấu cho Chi bộ.
Việc kết nạp thêm 2 đảng viên mới đánh dấu việc Chi bộ Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến trong nhiệm kì 2020-2025 đã tổ chức kết nạp được 8 đồng chí. Với nguồn đối tượng đảng dồi dào, con số chắc chắn sẽ chưa dừng lại ở đây. Cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Cấp ủy Chi bộ và Đảng ủy cấp trên, công tác phát triển đảng tại Chi bộ Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến trong nhiệm kì 2020 – 2025 sẽ đạt và vượt mục tiêu đề ra, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Cẩm Lệ lần thứ IV, nhiệm kì 2020 – 2025.
N.Q.Luật