Bế giảng năm học 2016-2017

Hòa trong không khí rộn ràng của toàn ngành Giáo dục, Trường THCS Nguyễn Khuyến trang trọng tổ chức Lễ bế giảng tổng kết, tuyên dương khen thưởng cho học sinh các khối năm học 2016 – 2017. Khép lại một năm học thành công với nhiều thành tích đáng tự hào cùng sự nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò.

Mùa hè lại về, báo hiệu một năm học nữa lại qua đi, gõ cửa cho bao điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Chúc cho các em học sinh có một mùa hè vui, khỏe và bổ ích; những em học sinh cuối cấp có kỳ thi đạt kết quả như mong ước. Chúc các thầy cô và toàn thể nhân viên trong nhà trường có những ngày hè nhiều sức khỏe, tinh thần và trí tuệ để tiếp tục sự nghiệp trồng người với đầy trách nhiệm và yêu thương.

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ: